Vị trí Vinhomes Dream City Hưng Yên ở đâu?

Dự án Vinhomes Dream City hay còn gọi là Vincity Hưng Yên là siêu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái rộng đến 457ha của tập đoàn VinGroup tại Văn Giang Hưng Yên. Với thông tin dự án chuẩn bị được mở bán trong quý 4/2021 (ngày 24/6/2021 tại cuộc họp ĐHCĐ Vinhomes đã công bố với báo chí) đã làm thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội đang nóng dần lên.

Rất nhiều khách hàng đang muốn biết dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên nằm chính xác ở đâu? vị trí chỗ nào?, đường đi đến dự án có thuận tiện hay không? Qua bài viết sau đây em xin chia sẻ thông tin cho Anh chị được biết vị trí chính xác của dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên ở đâu nhé!.

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Hưng Yên (chưa phải là bản chính thức)

Sơ lược về dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

  • Tên dự án: Dự kiến Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 (Dream City)
  • Quy mô: 457 ha
  • Vị trí: Thuộc 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
  • Chủ đầu tư: VinGroup
  • Quản lý và vận hành: Vinhomes
  • Tổng mức đầu tư: 37.994 tỷ đồng tương đường 1,6 triệu đô la (Trong đó vốn chủ sở hữu 15%, số vốn còn lại huy động từ ngân hàng và các nguồn huy động khác).

Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, Liền kề, Shophouse, Shop chân đế, căn hộ chung cư.

Mật độ dân số: 65.000 người

Tiếp nối thành công của khu đô thị biển hồ Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư Vinhomes đặt tên Vinhomes Dream City là Vinhomes Ocean Park 2 (Vincity Hưng Yên) vì 2 khu đô thị này có vị trí gần nhau, cách nhau khoảng 7km thôi Anh chị.

Dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên xây dựng hình thành sẽ là động lực thúc đẩy nền kinh tế Văn Giang phát triển mạnh mẽ, sớm trở thành đô thị loại 2. Một khu đô thị Xanh, sạch, đẹp, văn minh như khu đô thị Ecopark sẽ mọc lên tại mảnh đất Văn Giang, giúp người dân có cơ hội được trải nghiệm sống trong khu đô thị hiện đại, khép kín, đầy đủ tiện ích của Vinhomes.

>>>Xem thêm: Hệ sinh thái tiện ích Vinhomes Dream City Hưng Yên

Vị trí dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Vị trí chính xác Vinhomes Dream City Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên là tên dễ gọi của mọi người khi tìm kiếm trên Google map có vị trí chính xác tại xã Long Hưng và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Tọa lạc tại mảnh đất Văn Giang màu mỡ, tràn ngập không gian xanh, được ví von là lá phổi của thành phố Hà Nội, Vinhomes Dream City chỉ cách trung tâm Hà Nội 17km, cách khu đô thị Ecopark 5km, cách Vinhomes Ocean Park 7 km, cách thành phố Hưng Yên 37km. Dự án có vị trí giáp danh với địa phận Hà Nội, gần các khu công nghiệp lớn của tỉnh Hưng Yên nên được quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng mua để ở, để làm ngôi nhà thứ 2 ven đô (second hand).

Để đến dự án Vinhomes Hưng Yên Anh chị có thể đi đến bằng 2 con đường như sau:

Vị trí Vinhomes Hưng Yên nhìn thấy Vinhomes Ocean Park

Thứ nhất Anh chị đã có thể đi theo lối đường gom cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mà chủ đầu tư VinGroup đang thi công mở rộng lòng đường lên 12m. Đến đoạn sông Bắc Hưng Hải địa phận giáp danh Hà Nội – Hưng Yên (VinGroup đang cho thi công xây dựng cầu bắc qua sông) Anh chị rẽ trái đi vào đường Kiêu Kỵ Gia Lâm qua cầu là sang địa phận Văn Giang, đi theo đường 179 Cửu Cao là đến đường vành đai 3.5, sau đó rẽ trái qua cầu vượt Long Hưng là đến dự án.

Anh chị lưu ý sau khi VinGroup làm xong 2 bên đường gom dọc 2 bên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thì từ Vinhomes Ocean Park đi thẳng đường gom là đến dự án Vinhomes Hưng Yên (mất khoảng 10 phút lái xe).

Thứ hai Anh chị có thể đi đường Ecopark đến vòng xoay Văn Giang, đường 379 thì rẽ trái đi vào đường Cửu Cao đi đến ngã ba Long Hưng rẻ phải là đến đường vành đai 3.5 thì rẽ trái đi qua cầu vượt Long Hưng là tới dự án Vinhomes Dream City và Khu đô thị Đại An.

Vị trí dự án nằm kế cận đường vành đai 3.5 và cao tốc HN – HP

Vinhomes Dream City Hưng Yên có vị trí kết nối giao thông thuận tiện

Tuyến đường vành đai 3.5 rộng 60,5m chính là tuyến đường huyết mạch của dự án. Nói thêm về tuyến đường vành đai 3.5 do VinGroup thi công xây dựng toàn tuyến bên huyện Văn Giang sẽ là kết nối thẳng với cầu Ngọc Hồi bắc qua Sông Hồng trong tương lai (theo quy hoạch của TP Hà Nội công bố trước đó).

Hiện nay tuyến đường vành đai 3.5 đoạn địa phận Hoài Đức đang được gấp rút thi công và sẽ hoàn thành vào năm 2022 để Hoài Đức đạt chỉ tiêu lên Quận. Đường 3.5 là sẽ nút giao thông huyết mạch kết nối Hoài Đức, Hà Đông, Văn Giang, quốc lộ 1A Pháp Vân – Cầu Giẽ với quốc lộ 5B cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Vinhomes Hưng Yên có vị trí giống với Vinhomes Ocean Park, sau khi VinGroup làm xong 2 tuyến đường gom song song với đường cao tốc, cư dân Vinhomes Dream City chỉ mất 15 phút là đến biển hồ nước mặn 6,1ha ở Vinhomes Ocean Park. Như vậy vị trí Vinhomes Hưng Yên nghe thì có vẻ rất xa nhưng thật ra lại rất gần Vinhomes Ocean Park.

Trong tương lai không xa, tuyến đường vành đai 3.5 ngay trước mặt dự án chính là nhà ga cuối cùng của tuyến Metro số 8. Thế hệ cư dân tương lai của dự án sẽ được tiếp cận, sử dụng những hệ thống giao thông công cộng hiện đại, thuận tiện như các nước phát triển trên Thế giới.

Tiềm năng tăng giá khi dự án sở hữu vị trí đắc địa

Hệ thống giao thông quyết định tăng giá trị bất động sản

Mỗi dự án VinGroup chọn lựa phát triển thì vấn đề quy hoạch giao thông, tính kết nối của dự án, vị trí của dự án được tính toán cực kỳ kỹ lưỡng, chi tiết, quy hoạch bài bản, khoa học.

Các khu đô thị của Vinhomes có tính kết nối với nhau bằng chính những con đường đã được quy hoạch hoặc do chính tay VinGroup tự làm nên cư dân đi lại vào trong trung tâm sẽ rất thuận tiện.

Với cách làm bài bản của Vinhomes, các dự án của Vinhomes luôn có dư địa tăng giá mạnh mạnh khi dự án hình thành và cư dân về ở. Anh chị cứ yên tâm, tin tưởng vào các chất lượng sản phẩm của Vinhomes.

>>>Hy vọng bài viết trên đã mang đến thông tin hữu ích cho Anh chị và nắm được vị trí chính xác của dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên.

Trân trọng cảm ơn!

Lưu ý: Bài viết trên chỉ mang tính chất chia sẻ, tham khảo thông tin, không phải là thông tin chính thống phía chủ đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fanpage

Bài viết gần đây

Video