Đội ngũ nhân viên tư vấn biệt thự, shophouse...suất sắc của vnaland

Logo bất động sản Vnaland

Website Vnaland.vn được thành lập từ 03/2018 bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất của Hải Phát Land. Với chức năng: kinh doanh, tư vấn và tiếp thị bất động sản (Biệt thự, Shophouse, Bất động sản nghỉ dưỡng, Chung cư, Đất nền dự án, đất thổ cư…) trên toàn quốc.

MÀU SẮC

  • Màu vàng: Chúng tôi coi Uy Tín là vàng,  thành công của chúng tôi chính là sự tích lũy Uy Tín.
  • Màu xanh: Màu của sự tươi trẻ nhiệt huyết, quyết tâm.
  • Slogan: “An cư đầu tư vững bền” : Bất động sản là lĩnh vực chúng tôi lựa chọn và đích của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của mình những ngôi nhà hạnh phúc, những cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản đầy tiềm năng và thử thách, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Vnaland liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.

Đối với các đối tác, Vnaland luôn thể hiện được sự quyết liệt trong kinh doanh và chuyên nghiệp trong cách triển khai dự án và tư vấn bán hàng.

Đối với khách hàng, chúng tôi chỉ cần sự chân thành. Và cuối cùng Uy Tín là thứ mà Vnaland quý hơn vàng. Chúng tôi luôn bằng mọi cách giữ gìn và tích lũy xây dựng Uy Tín của mình… Xem chi tiết

Fanpage

Bài viết gần đây

Video