Biệt thự liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang Hưng Yên

Khu Đô thị Vinhomes Đại An sẽ là đô thị kiểu mẫu, tạo động lực phát triển kinh tế cho huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên trở thành đô thị loại II trong tương lai không xa. Với đa dạng hóa khu nhà ở, đáp ứng nhu cầu cư dân, sản phẩm Biệt thự Liền kề Vinhomes Đại An có diện tích nhỏ, giá bán hợp lý, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng trong phân khúc này.

Vị trí Vinhomes Đại An Văn Giang, Hưng Yên

Tổng quan Dự án Vinhomes Đại An

Vinhomes Đại An Hưng Yên trước đây quy hoạch là khu đô thị Đại An Văn Giang đã được chủ đầu tư Vinhomes mua lại vào nằm 2020. Sau đó Vinhomes cho thiết kế lại bản vẽ quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 khác biệt hoàn toàn so với bản thiết kế xây dựng quy hoạch cũ. Khu đô thị Đại An do chủ đầu tư Vinhomes đã được thủ tướng Chính phủ ký phê duyệt vào ngày 31/3/2021, thời gian thực hiện dự án trong 6 năm. Tổng vốn đầu tư của dự án là 32.661 tỷ đồng tương đương với 1,4 tỷ đô la, trong đó nguồn vốn chủ đầu tư là 15%, 85% số vốn còn lại là nguồn vốn huy động khác.

Vinhomes Đại An thiết kế đa dạng hóa về nhà ở, sản phẩm đa dạng bao gồm các phân khu nhà phố thương mại Shophouse, Liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, căn hộ chung cư, Shop thương mại dịch vụ, văn phòng thương mại, nhà ở xã hội.

Hình ảnh thực tế Vinhomes Đại An Văn Giang

Thông tin Dự án

-Tên dự án: Khu đô thị Đại An

-Quy mô: 293,96 ha

-Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Vinhomes

-Quản lý và vận hành: Vinhomes

-Vị trí: Nằm tại xã Tân Quang, Thị Trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

-Vốn đầu tư: 32.661 tỷ đồng trong đó 15% vốn chủ sở hữu, 85% vốn còn huy động từ nguồn vốn khác

-Thời gian thực hiện dự án: Trong 6 năm từ ngày 31/3/2021

-Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, song lập, Liền kề, Shophouse, căn hộ chung cư, văn phòng thương mại, khu nhà ơ xã hội

-Mật độ dân cư: Dự kiến 42.000 người

Mặt bằng Liền kề Vinhomes Đại An

Các dãy nhà Liền kề Vinhomes Đại An được bố trí trải dải ở 3 phân khu chính, trừ phân khu VIP, cao cấp xây Biệt thự Đơn lập, Song lập của khu đô thị.

Phân khu nhà Liền kề Vinhomes Đại An

Khu đô thị Vinhomes Đại An quy hoạch các trục đường chính rộng 24m, 30m, 51m và đường nội khu chia khu đô thị thành 4 khu nhà ở có nét đặc trưng riêng biệt khác nhau. Các căn nhà thấp tầng Liền kề bố trí nằm ở các đường nội khu ở các phân khu, các trục đường chính là các dãy Shophouse nhà phố thương mại hào nhoáng, sang chảnh.

Mặt bằng 4 phân khu nhà ở Vinhomes Đại An Văn Giang

Thiết kế Biệt thự liền kề Vinhomes Đại An

Biệt thự Liền kề Vinhomes Đại An được xây dựng với kiến trúc thiết kế tân cổ điển Ý, Pháp tạo nên một khu đô thị phồn vinh, nơi cộng đồng được gắn kết với nhau từ những ngôi nhà thân yêu của mình.

Liền kề Vinhomes Đại An có diện tích từ 75m – 95m, mật độ xây dựng là 90%, thiết kế xây dựng 4 tầng 1 tum.

Chủ đầu tư Vinhomes sẽ bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài căn Liền kề cho khách hàng. Các Anh chị sẽ tự hoàn thiện nội thất căn liền kề để về ở trong khu đô thị.

Giá bán Liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang Hưng Yên

Các căn Liền kề Vinhomes Đại An có diện tích vừa phải và giá bán hợp lý sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng có tài chính vừa phải.

Hiện nay chưa có giá bán chính thức từ CĐT, qua tìm hiểu giá đất xung quanh khu đô thị, người dân Văn Giang cho biết giá đất đang dao dịch từ 50tr – 80tr/m tùy theo trục đường lớn nhỏ khác nhau.

>>>Xem thêm: Giá Biệt thự Song lập Vinhomes Đại An

Tiện ích Biệt thự Liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang Hưng Yên

Khu đô thị Đại An – Hưng Yên được chủ đầu tư Vinhomes xây dựng một hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, hoàn hảo cho những cư dân tinh hoa của mình.

Thứ nhất nhìn vào quy hoạch tổng thể ta thấy không gian cây xanh, mặt nước được dàn trải toàn bộ cho khu đô thị tạo nên cuộc sống trong lành, sảng khoái, thư thái.

Thứ hai là công viên vui chơi giải trí độc đáo, điểm nhấn của khu đô thị Đại An là hệ thống vui chơi công viên chủ đề với vòng quay mặt trời, với trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh cho ta hò hét xả xì trét sau những ngày làm việc căng thẳng, áp lực.

Thứ ba là hệ sinh thái đồng bộ ALL IN ONE mà chủ đầu tư Vinhomes mang đến cho cư dân:

Hệ thống giáo dục trường học Vinschool

Hệ thống y tế phòng khám đa khoa Vinmec

Hệ thống công viên, cảnh quan thiên nhiên, vườn hoa…

Hệ thống bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa

Hệ thống an ninh an toàn

Trung tâm thương mại mua sắm, xem phim giải trí Vincom Mega Mall

Hệ thống sân thể thao, máy tập ngoài trời…

Hồ điều hòa nằm ở trung tâm khu đô thị rộng như hồ hoàn kiếm

An cư lạc nghiệp ở khu đô thị Vinhomes Đại An anh chị sẽ được trải nghiệm chất lượng sống tuyệt hảo, tận hưởng hệ sinh thái tiện ích đồng bộ mà CĐT Vinhomes mang đến cho cư dân nơi đây.

Trân trọng cảm ơn Anh Chị đã chăm chú theo dõi bài viết!

Lưu ý: Bài viết trên không phải là thông tin chính thống từ phía Chủ đầu tư. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fanpage

Bài viết gần đây

Video