Giá bán Vinhomes Dream City Hưng Yên | Vinhomes The Empire

HOT: Dự án Vinhomes Hưng Yên đã được CĐT đặt tên thương mại mới là Vinhomes The Empire. Từ Empire dịch ra tiếng việt là “Đế chế”, có lẽ CĐT mong muốn sẽ xây dựng Vinhomes Hưng Yên trở thành một đế chế thực sự trong tương lai. Điểm nhấn vang danh toàn cầu của dự án Vinhomes The Empire là khu hồ bơi tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới.

Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên trước đây có tên gọi là Vincity Hưng Yên nay được CĐT đặt cho tên thương mại mới là The Empire là siêu đô thị sinh thái tại mảnh đất màu mỡ Văn Giang, Hưng Yên.

VinCity Hưng yên có vị trí vô cùng đắc địa, quy hoạch giao thông đồng bộ, có tuyến Metro số 8, ngay gần Vinhomes Ocean Park, Vinwonder, quỹ đất sạch, quy mô rộng 457 ha rất thích hợp phát triển mô hình khu đô thị sinh thái. Đây là lý do VinGroup lựa chọn Văn Giang, Hưng Yên để xây dựng, phát triển siêu đô thị nghỉ dưỡng ven đô.

Với thông tin Vinhomes Hưng Yên sẽ là dự án đầu tiên bên phía Đông mở bán, sau đó đến Vinhomes Đan Phượng và cuối cùng mới đến Vinhomes Cổ Loa đã khiến thị trường bất động sản phía Đông nóng lên hơn bao giờ hết.

Các nhà đầu tư đã thắng to khi đầu tư vào Vinhomes Ocean Park từ giai đoạn đầu mở bán và giờ đương nhiên đang rất nóng lòng chờ đợi đến ngày Vinhomes The Empire mở bán. Câu hỏi đầu tiên các khách hàng cũng như các nhà đầu tư đều quan tâm đến nhất là dự án Vinhomes Hưng Yên có giá bán bao nhiêu.?

Thấu hiểu vấn đề trên, qua bài viết sau em sẽ cập nhật đến Anh chị thông tin giá bán dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên khi CĐT mở bán.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên (ảnh minh họa)

Những yếu tố ảnh hướng đến giá bán Vinhomes Hưng Yên – Vinhomes The Empire

Thông thường giá bán của dự án bất động sản phụ thuộc vào một số yếu tố chính sau: giá đất cơ sở, chi phí lập dự án, chi phí đền bù giải phóng mặt bằng, chi phí xây dựng, chi phí truyền thông…và cuối cùng là lợi nhuận mong muốn của Chủ đầu tư.

Như vậy giá bán Vinhomes Hưng yên The Empire cũng được tính giá về cơ bản như sau:

Giá bán = giá đất cơ sở +chi phí đền bù giải phóng mặt bằng + chi phí xây dựng + chi phí truyền thông + lợi nhuận mong muốn của CĐT

Giá đất cơ sở Văn Giang, Hưng Yên

Giá đất cở Văn Giang, Hưng Yên sẽ áp giá theo khung giá đất Nhà Nước quy định. Quan trọng nhất là giá đất nền xung quanh dự án, Chủ đầu tư sẽ có bộ phận thẩm định, định giá đất xung quanh dự án để xây dựng khung giá bán cho sản phẩm của mình sao cho phù hợp với thị trường.

Vinhomes The Empire hay Vincity Hưng Yên nghe thì có vẻ dự án ở xa nhưng thật ra nó ở rất gần Vinhomes Ocean Park, khoảng cách chỉ là 7km và mất có 10 phút lái xe là đến. VinGroup đang cho thi công tuyến đường gom rộng 12m dọc theo cao tốc HN – HP để kết nối giữa 2 dự án với nhau.

Đất Văn Giang, Hưng Yên giáp danh với xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm chỉ ngăn cách qua con sông hiền hòa Bắc Hưng Hải. Như vậy giá đất của Văn Giang chỉ thấp hơn giá đất bên Gia Lâm một chút xíu vì hai khu vực có vị trí sát gần nhau.

Chi phí xây dựng

Chi phí xây dựng ở đây Anh chị nên hiểu bao gồm cả chi phi san lấp mặt bằng, chi phí xây dựng điện đường, trường trạm, xây dựng các tiện ích cảnh quan cho khu đô thị như đào sông, đào kênh, trồng cây xanh…sau đó mới là chi phí xây dựng thô cho ngôi nhà của Anh chị.

Chi phí truyền thông

Bất kể một dự án bất động sản nào, chủ đầu tư đều tính giá có cả phần chi phí truyền thông vào trong đó. Với những siêu dự án của Vinhomes thì chi phí quảng cáo, truyền thông sẽ tốn kém hơn so với các dự án của chủ đầu tư khác.

 Điều này dễ hiểu vì hiện nay nhiều dự án thành công nhờ công nghệ truyền thông hiệu quả, tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt, tạo cảm xúc quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Chi phí truyền thông ở đây Anh chị cũng nên hiểu bao gồm cả chi phí chiết khấu cho các nhà phân phối bán hàng cho chủ đầu tư.

Lợi nhuận mong muốn của CĐT

Các chủ đầu tư khi mở bán thì đều mong muốn tối đa hóa lợi nhuận mà sản phẩm mang lại, với sản phẩm HOT, được nhiều khách hàng săn đón trên thị trường thì lợi nhuận CĐT mong muốn sẽ đạt được kế hoạch đã đề ra.

Quỹ đất sạch của dự án Vinhomes Hưng Yên Dream City

Giá bán Vinhomes Hưng Yên Dream City bao nhiêu

Theo một số nguồn thông tin, giá bán Vinhomes Hưng Yên sẽ có mức giá chênh lệch không nhiều so với thời điểm đầu mở bán Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Anh chị cứ yên tâm, không phải lo lắng nhiều về giá bán dự án.

Với các dự án của Vinhomes triển khai thì Anh chị nào mua ngay từ giai đoạn đầu thì đều có lãi về sau. Biên độ tăng giá sản phẩm nhà thấp tầng của Vinhomes Anh chị đã thấy thực tế hiện nay bên Vinhomes Ocean Park đã tăng lên gấp 2 lần.

Chính sách bán hàng của Vinhomes thì đều có lộ trình tăng giá, giai đoạn sau mở bán sẽ có giá cao hơn giai đoạn trước. Vì vậy, Anh chị nào cũng muốn được mua ngay thời điểm đầu CĐT mở bán.

Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City – The Empire

Chính sách bán luôn là điểm nổi trội của CĐT Vinhomes khi luôn đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt cho Khách hàng mua sản phẩm nhà  Vinhomes. Vì vậy chính sách bán hàng dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên sẽ có các phương án thanh toán như sau:

-Phương án 1: Mua vay ngân hàng nhận gói HTLS của Chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần vào dòng tiền 30% căn nhà, còn lại 70% ngân hàng sẽ giải ngân, ân hạn gốc lãi trong vòng từ 18 – 24 tháng.

-Phương án 2: Mua không vay dùng vốn tự có, khách hàng sẽ đóng tiền theo tiến độ của CĐT và hưởng chiết khấu % trừ thẳng vào giá bán trên hợp đồng.

-Phương án 3: Thanh toán 95% tiền, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 8-10 % trừ thẳng vào giá bán trên hợp đồng.

*Ngoài ra khách hàng sẽ nhận thêm phần quà tặng của CĐT Vinhomes

-Quà tặng mừng tân gia trị giá từ:

-Voucher Vinfast 200 triệu

Trên là chính sách bán hàng của một số dự án CĐT Vinhomes đang áp dụng, chính sách bán hàng áp dụng cho dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên sẽ được em cập nhật khi có thông báo chính thức từ phía CĐT.

Cập nhật giá bán Vinhomes Dream City Hưng Yên – The Empire

Giá bán Vinhomes Hưng Yên sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức vào ngày mở bán, em sẽ cập nhật bảng giá khi có thông báo giá bán từ phía chủ đầu tư.

Biệt thự song lập Vinhomes

Giá bán nhà liền kề Vinhomes Hưng Yên

Liền kề Vinhomes Dream City Hưng Yên dự kiến sẽ được bán rất chạy vì diện tích các căn nhà liền kề nhỏ, nhỏ nhất là 48m2, sau đó là 56m2 – 63m2 – 75m2. Sản phẩm Liền kề có giá từ 4,5 – 6,5 tỷ /căn, như vậy rất nhiều khách hàng có thể mua ở hoặc đầu tư vì giai đoạn mở bán bao giờ CĐT cũng đưa ra giá tốt nhất.

>>>Tìm hiểu thêm: Nhà liền kề Vinhomes Dream City Hưng Yên

Giá bán: Anh chị hãy gọi đến số Hotline:

Giá bán Shophouse Vinhomes Hưng Yên

Shophouse Dream City thì là con gà đẻ trứng “Vàng”, nằm toàn những vị trí đắc địa, khu trung tâm của đô thị. Đây là sản phẩm ưa thích của Anh chị là nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để cho thuê, khai thác dòng tiền.

>>>Tìm hiểu thêm: Shophouse Vinhomes Dream City

Giá bán Shophouse Vinhomes Hưng Yên sẽ được rumor khoảng giá trước thời điểm mở bán. Hiện nay giá Shophouse Vinhomes Hưng Yên đang được nhiều Nhà đầu tư quan tâm, hãy cùng chờ đợi CĐT định giá nhé!

Giá bán Biệt thự tứ lập Vinhomes Hưng Yên

Đây là sản phẩm mới, khác biệt so với hàng thấp tầng bên Vinhomes Ocean Park, phong cách thiết kế ấn tượng, mới mẻ, diện tích 120m2 quá đẹp để mua ở cũng như đầu tư.

Giá bán Biệt thự song lập Vinhomes Hưng Yên

Biệt thự song lập Vinhomes Hưng Yên có diện tích 153m – 160m – 180m là sản phẩm cao cấp của dự án, nằm ở những trục phố chính rất đẹp và nằm trong phân khu kín VIP1 view sông.

Giá bán Biệt thự đơn lập Vinhomes Hưng Yên

Biệt thự đơn lập là sản phẩm cao cấp nhất của dự án. Chủ đầu tư bố trí mặt bằng nằm tại các căn góc đầu ve, đầu các block đều có tầm view đắt giá. Ngoài ra các căn Biệt thự đơn lập nằm trong phân khu kín VIP1, vị trí xẻ quạt view sông rất đẹp.

Không gian cây xanh mặt nước tuyệt đẹp của Vinhomes Dream City Hưng Yên

Lưu ý: Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, chia sẻ thông tin, nguồn được tổng hợp trên internet và kinh nghiệm thực tế, không phải là thông tin chính thống từ phía chủ đầu tư.

>Xem thêm: Giới chuyên gia BĐS nhận định gì về dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fanpage

Bài viết gần đây

Video