Ảnh cổng chào Legacy Hill Hòa Bình

Chủ đầu tư dự án Legacy Hill Hòa Bình

GIỚI THIỆU AN THỊNH GROUP

Được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, Công ty Cổ phần Tập đoàn An Thịnh thành lập với khát vọng trở thành một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam vươn tầm quốc tế. Từng bước khẳng định vai trò tiên phong trong việc dẫn dắt những xu hướng bất động sản và dịch vụ mới, nhất là trong các lĩnh vực: bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng, sản xuất vật liệu mới, năng lượng sạch, phát triển y tế, giáo dục góp phần nâng cao tỷ trọng ngành dịch vụ trong nền kinh tế Việt Nam.

(Video giới thiệu về An Thịnh Group)

Sự phát triển của An Thịnh Group trong  những năm vừa qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. “Nhạy bén”, “Mạo hiểm” và “Năng động” có thể xem là ba từ khoá vẽ nên bức chân dung của An Thịnh Group.

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với các rủi ro và biến động. Thực hiện mục tiêu này, An Thịnh Group đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Tập đoàn.

Vì mạo hiểm thường đi đôi với rủi ro, nên chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của nguồn nhân lực trẻ kết hợp hài hoà với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia.

Văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. An Thịnh Group cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp hiệu quả, thiết thực đối với cộng đồng.

An Thịnh Group khẳng định sẽ vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến hiệu quả, niềm tin và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác đồng thời đóng góp hữu hiệu trong quá trình xây dựng và phát triển Đất nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG AN THỊNH GROUP

Kinh tế xã hội phát triển cùng với đó là đời sống con người càng nâng cao, nhu cầu về một nơi ở sang trọng đầy đủ tiện nghi, tiện ích ngày một thiết thực. Năm bắt được xu hướng đó An Thịnh Group đã đưa ra những định hướng đầu tư để phát triển các khu đô thị, nhà ở hạng sang.Dự án The Legacy nằm ở vị trí vàng trong quận Thanh Xuân, là một trong các điểm sáng của thị trường bất động sản phân khúc cao cấp. Trong thời điểm mà sự an toàn của các người dân được đề cao hơn hết, chủ đầu tư đã dày công nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng khi lần đầu tiên đưa hệ thống thang thoát hiểm thong minh của Nhật Bản vào ứng dụng thực tiễn trong chung cư cao cấp. Cùng với đó là căn hộ hạng sang Dual key cùng với dịch vụ đặc quyền Concierge theo tiêu chuẩn khách sạn 5*.

Các dự án nổi bật: Legacy Hill Hòa Bình, Phú Cát City, The Spring Town, The Legacy

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH AN THỊNH GROUP

TẦM NHÌN CỦA AN THỊNH GROUP

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, An Thịnh Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế

SỨ MỆNH CỦA AN THỊNH GROUP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fanpage

Bài viết gần đây

Video